Kính thưa quý khách hàng

Cảm ơn quý khách hàng đã lựa chọn xe đạp Xaming.vn. Công ty chúng tôi đánh giá cao quyết định của Quý khách khi xem xét, tin dùng và lựa chọn các sản phẩm của chúng tôi.

Để đảm bảo quyền lợi của mình, Quý khách hãy dành chút thời gian đọc kỹ nội dung Sổ Bảo Hành & Hướng Dẫn Sử Dụng để biết được đầy đủ những thông tin cần thiết cách sử dụng xe, chế độ bảo hành và đảm bảo cho chiếc xe của Quý khách vận hành ổn định và lâu bền nhất.

1. TRƯỜNG HỢP KHÔNG ÁP DỤNG BẢO HÀNH

– Các trường hợp bất khả kháng như: hỏa hoạn, lũ lụt, sét đánh, tai nạn…

– Những xước xát, cong vênh, gãy vỡ không thuộc phạm vi bảo hành kể từ sau khi nhận xe.

– Những trục trặc trong quá trình sử dụng, bảo dưỡng, bảo quản không theo hướng dẫn sử dụng của công ty; khách hàng tự ý tháo lắp, sửa chữa, thay thế phụ tùng gây hỏng hóc cho xe.

– Các trường hợp lạm dụng sử dụng xe: đi quá tốc độ, quá tải trọng…

– Mọi điều kiện về bảo hành, công ty có thể thay đổi cho hợp lý mà không cần báo trước.

2. NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý

– Trước khi mua xe, khách hàng cần lưu ý kiểm tra kỹ hình thức bên ngoài xe, vận hành thử xe, yêu cầu nhân viên bán hàng hướng dẫn các thao tác sử dụng và bảo quản xe đúng cách.

– Sau khi mua xe, khách hàng nên đọc kỹ sách hướng dẫn sử dụng, nắm vững những điều cần lưu ý khi sử dụng và bảo quản xe. Khi giao xe cho người khác sử dụng, khách hàng cần hướng dẫn các thao tác sử dụng đúng cách.

3. NGUYÊN TẮC BẢO HÀNH

– Chúng tôi áp dụng chế độ bảo hành cho tất cả các sản phẩm chính hãng đủ điều kiện bảo hành , chế độ bảo hành được thực hiện tại các trung tâm bảo hành và các đại lý ủy quyền của công ty trên toàn quốc.

– Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, khiếu nại bảo hành, công ty và phòng bảo hành là người quyết định cuối cùng về các tranh chấp, khiếu nại này.

– Thời hạn bảo hành là 01 năm.